DỰNG RẠP

Địa chỉ: 39/4/24A Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
Hotline:

DỰNG RẠP

DỊCH VỤ NẤU ĂN PHƯƠNG THỦY

Địa chỉ: 39/4/24A Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Tel: 0906 318 582

Email: tranthithanhtuyen0103@gmail.com

Website: dichvunauanuytin.com

 

DỊCH VỤ CHO THUÊ RẠP của chúng tôi là thương hiệu về cưới hỏi và Tổ chức Sự kiện có uy tín. Chuyên tư vấn và cung cấp các dịch vụ  trọn gói, với sự sáng tạo, luôn đổi mới và nhiệt tình chúng tôi luôn muốn mang đến sự hài lòng nhất về một buổi tiệc hoàn hảo đối với từng khách hàng của mình. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chọn những dịch vụ  tốt nhất. Làm thế nào để có một đám tiệc hoàn hảo nhất theo khả năng tài chính của mình? Là câu hỏi   mà hầu hết các cô dâu chú rễ tương lai quan tâm. PHƯƠNG THỦY hân hạnh chia sẽ một số kinh nghiệm trong việc chuẩn bị và lựa chọn dịch vụ với mong muốn phần nào đem đến thông tin cần thiết cho quý vị.
Hiện nay, có rất nhiều lý do như: Chi phí, địa điểm và thời gian,...quý khách không muốn tổ chức tiệc cưới của mình ở một nhà hàng hay khách sạn nào đó mà thay vào đó quý khách muốn đặt tiệc ngay tại chính ngôi nhà thân yêu của mình hoặc thuê một địa điểm ưng ý nào đó để bày tiệc. Nắm bắt được tình hình và thị hiếu của đông đảo khách hàng, PHƯƠNG THỦY  đã cho ra đời loại hình DỊCH VỤ CHO THUÊ RẠP từ A đến Z tại nhà hay tại các địa điểm do quý khách lựa chọn tổ chức.

Đừng băn khoăn lo lắng về giá cả và chất lượng vì chúng tôi luôn có nhiều thực đơn phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Không chỉ phục vụ quý khách về nhu cầu dịch vụ cưới hỏi trọn gói, mà  PHƯƠNG THỦY còn cung cấp các dịch vụ cho thuê rạp, tổ chức sự kiện cho các cơ quan, đoàn thể, hội nghị...

Dịch vụ chúng tôi mang đến Qúy khách sự hài lòng từ khẩu vị món ăn, cách trang trí bàn tiệc và sự phục vụ tận tâm của đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp

 

Với thái độ làm việc lịch thiệp, đúng thời gian, chất lượng món ăn ngon với giá cả hợp lý luôn là tiêu chí để xây dựng thương hiệu của chúng tôi.

 

Chúng tôi luôn khao khát mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.


Bài viết khác

Gọi điện
Sms
Zalo
Chỉ đường
Zalo Zalo: 0906 318 582